Thi bằng lái xe máy có khó không?

Thi bằng lái xe máy có khó không? hoặc câu thi bằng lái xe máy dễ hay khó? Câu hỏi này khiến nhiều bạn trẻ quan tâm vì khi mà chưa thi thì không biết như thế nào. Nhưng một khi bạn đã đi thi bằng lái xe máy thì câu trả lời trở nên quá đơn giản. Thi bằng lái xe má không khó chút nào, khi bạn đăng ký và được đào tạo tại trung tâm chúng tôi.

Trung tâm nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy nhanh giá rẻ, đảm bảo với giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy bằng lái xe, tận tình, chu đáo, đảm bảo khi các bạn đăng ký thi bằng tại trung tâm là sẽ qua trong kỳ thi sát hạch bằng lái xe. Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy không có gì to tát cả chỉ cần 2 ảnh 3×4 áo sáng màu nền xanh và 1 CMND photo không cần công chứng.

I. Các gói đăng ký làm bằng lái xe máy A1

thi bằng lái xe máy a1 onlineChú Ý: 225.000đ lệ phí sân thi bao gồm 135.000đ tiền làm bằng lái xe + 50.000đ tiền lệ phí thi lý thuyết + 40.000đ lệ phí thi thực hành.

Sau khi các bạn đăng ký sẽ được trung tâm đào tạo các mẹo học lý thuyết và thực hành.

II. Địa điểm thi bằng lái xe máy

Địa Điểm Thi 1: 228 Lê Trọng Tấn – Hoàng Mai – Hà Nội.
Địa Điểm Thi 2: 101 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội.
Địa Điểm Thi 3: 243 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.
Địa Điểm Thi 4: Trường Giao Thông Công Chính(Nhổn).
Địa Điểm Thi 5: Số 1 Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội.
Địa Điểm Thi 6: 136 Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội.

Khi đi thi học viên mang theo CMND gốc + 225.000đ tiền lệ phí trong đó 135.000đ tiền làm bằng + 50.000đ lệ phí thi lý thuyết + 40.000đ lệ phí thi thực hành.

Quy trình thi bằng lái xe máy A1:

– Lý Thuyết: Thi 20 câu làm đúng 16 câu là qua.

– Thực hành: hoàn thành được 80/100 điểm là qua.

Nhận bằng lái xe máy A1: Thời gian nhận bằng lái xe máy + Hồ sơ gốc được ghi trong phiếu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy khi bạn hoàn thành kỳ thi lý thuyết và thực hành thường là từ 10 – 15 ngày sau ngày thi.

Trung tâm nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy Hà Nội không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Hãy liên hệ ngay tới trung tâm để nhận giá ưu đãi lớn nhất. Hân hạnh phục vụ các bạn học viên.

 

Save

You may also like...