Thi bằng lái xe máy A2 giá rẻ tại Hà Nội

Bạn ở thành phố Hà Nội bạn đã trên 18 tuổi, bạn muốn thi bằng lái xe máy A2 tại Hà Nội giá rẻ mà chưa biết đăng ký tại trung tâm nào giá cả hợp lý, uy tín chuyên nghiệp, nhanh, khi đăng ký học và thi là sẽ đỗ có bằng lái xe máy A2 ngay.

Trung tâm nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy A2 tai Hà Nội giá rẻ sẽ giải quyết hết những mối lo lắng của bạn. Bạn chỉ cần nộp hồ sơ tại trung tâm sẽ được đào tạo lý thuyết và thực hành sẽ đảm bảo bạn sẽ có bằng trong kỳ thi sát hạch của bộ giao thông. Các khâu chuẩn bị để được thi bằng lái xe.

I. Hồ sơ thi bằng lái xe máy A2 giá rẻ bao gồm:

Các bạn chuẩn bị 2 ảnh 3×4 và 1 CMND photo không cần công chứng

Các bạn không có thời gian đến trung tâm nộp hồ sơ. Trung tâm có dịch vụ thu hồ sơ bằng lái xe tại nhà chi phí rẻ với các bạn ở xa không đến đăng ký được.

II. Lệ phí hồ sơ thi bằng lái xe máy A2:

Lệ phí hồ sơ thi bằng lái xe máy 2.000.000đ các bạn được hoàn thiện hồ sơ đầy đủ.

III. Quy trình đào tạo của Trung Tâm:

– Lý Thuyết: Sẽ có tài liệu ôn thi lý thuyết và đĩa CD hướng dẫn học viên học lý thuyết các tài liệu khác học viên có thể tự mua bên ngoài.

– Thực hành: Trung tâm có sẽ để các học viên đi thử.

III. Địa Điểm Thi bằng lái xe máy A2:

Thi bằng lái xe máy A2 ở 136 Sài Đồng Long Biên.

III.Quy trình thi lấy bằng lái xe máy A2:

Gồm 2 phần : Lý thuyết và thực hành:

Lý Thuyết: đạt 18/20 câu hỏi lý thuyết là qua.

Thực hành : Lái xe theo sa hình cho trước bạn đạt 80/100 điểm là qua.

IV.Thời gian nhận bằng lái xe A2

Sau khi hoàn thành kỳ thi sát hạch bằng lái xe máy A2. Học viên được cấp giấy hẹn lấy bằng lái xe máy thời gian thường là 10 – 15 ngày.

Mọi thông tin học viên và các bạn quan tâm nhưng không hiểu vui lòng liên hệ tới số điện thoại Hotline 0981.583.145 của trung tâm để được giải đáp. Trung tâm nhận đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội. Hân hạnh!

You may also like...