Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu?

Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu hoặc địa chỉ mua hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hà Nội, mua hồ sơ thi bằng lái xe A1 và A2 có dễ không? Trung tâm chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn các vấn đề mà bạn băn khoăn khi bạn có nhu cầu muốn thi một tấm bằng lái xe máy.

Các bạn học viên chỉ cần chuẩn bị 2 ảnh 3×4 áo sáng màu nền xanh và 1 CMND không cần công chứng rồi đến trung tâm đăng ký, hoặc có thể gọi điện để trung tâm cho nhân viên qua nhà bạn để thu ảnh và CMND tại nhà.

Các gói đăng ký thi bằng lái xe máy A1 của trung tâm.

mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đau

Lưu ý:  Lệ phí sân thi là 225.000đ trong đó 135.000đ là tiền làm bằng lái xe máy bằng thẻ PET và lệ phí thi lý thuyết là 40.000đ và lệ phí thi thực hành là 50.000đ. Và các bạn đã có bằng lái ô tô sẽ được miễn thi lý thuyết và lệ phí lý thuyết và tổng là 185.000đ nếu bạn đã có bằng lái ô tô.

Sau khi đăng ký xong trung tâm sắp xếp lịch học, và lịch thi để các bạn đến để thi. khi đi thi các bạn mang CMND (hộ chiếu) gốc và số tiền lệ phí sân thi như trên.

Các địa chỉ thi bằng lái xe máy A1 của trung tâm như sau:

Địa Điểm Thi 1: 228 Lê Trọng Tấn – Hoàng Mai
Địa Điểm Thi 2: 101 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân
Địa Điểm Thi 3: 243 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân
Địa Điểm Thi 4: Trường Giao Thông Công Chính(Nhổn)
Địa Điểm Thi 5: Số 1 Quốc Tử Giám – Đống Đa
Địa Điểm Thi 6: 136 Sài Đồng – Long Biên

Sau khi hoàn thiện bài thi lý thuyết và thực hành các bạn được nhận giấy hẹn đến lấy bằng lái xe máy và hồ sơ gốc thời gian từ 7 đến 10 ngày.

Chúc các bạn thi tốt và lái xe an toàn!

You may also like...